8" Mỏ lết răng Crossman 95-768 sẽ không khiến bạn thất vọng.

- Các sản phẩm Crossman được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn quốc tế (Mỹ) nên đảm bảo về độ bền khi sử dụng và an toàn sức khỏe người dùng. Ngoài ra, Crossman là một trong những thương hiệu lớn đầu tư về mặt thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của người dùng, dễ dàng sử dụng và dễ dàng cầm nắm.Và 8" Mỏ lết răng Crossman 95-768 sẽ không khiến bạn thất vọng.

Hai hàm của mỏ lết có độ mỏng, chắc hợp lý, vừa vặn với nhiều kích thước và kiểu dáng đai ốc khác nhau. Bánh răng di chuyển linh hoạt kết hợp cùng thước đo nằm ngay cạnh, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh phù hợp với kích thước ốc vít hay các chi tiết ống tròn khác nhau.Phần tay cầm được thiết kế với kiểu dáng vừa vặn và chắc chắn cùng rãnh chống trượt, hạn chế trơn trượt khi cầm, góp phần mang đến sự thuận tiện tối đa trong quá trình thao tác.


8" Mỏ lết răng Crossman 95-768Mỏ lết răng 8" Crossman 95-768 (Đỏ) được làm từ chất liệu hợp kim thép cứng có độ bền chắc cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt.Thích hợp sử dụng cho các thợ sửa chữa chuyên nghiệp lẫn các công việc cần thiết trong gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More