8" Cảo chữ C Crossman 68-628 có Thiết kế gọn nhẹ.

Crossman là tương hiệu đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, dụng cụ cầm tay bởi các sản phẩm có thiết kế thông minh và chất lượng cao. Trong đó phải kể đến 8" Cảo chữ C Crossman 68-628 là sản phẩm có tác dụng kẹp chặt các chi tiết với nhau khi cần tháo lắp sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị. Thiết kế gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng bỏ vào hộp dụng cụ để mang đi xa.

6" Cảo chữ C Crossman 68-626


Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 6”
- Độ sâu họng cảo: 100mm
- Thân cảo bằng hợp kim cứng, chống rỉ.

- Thiết kế các khớp nối linh hoạt, giúp nén chặt và xử lý linh kiện tốt, cho công việc luôn đạt hiệu quả cao, thích hợp sử dụng trong các xưởng sửa chữa, cơ khí, ngành công nghiệp, xây dựng... Cảo chữ C làm từ chất liệu hợp kim thép cao cấp với độ bền cao, sơn tĩnh điện khả năng chống gỉ sét có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài. 


Thiết bị có kích thước gọn, trọng lượng nhẹ, có thể mang theo một cách dễ dàng khi cần dùng. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và sự tiện lợi khi sử dụng. Sở hữu thiết kế chuyên dụng với kết cấu gọn nhẹ, vật liệu siêu bền, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, thường được dùng để nén lò xo, để mở hoặc lắp xupap một cách dễ dàng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More