6" Cảo chữ C Crossman 68-626 tiện lợi cho người sử dụng.

- Hãy là người dùng thông minh với việc lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. 6" Cảo chữ C Crossman Crossman 68-626 sở hữu thiết kế chuyên dụng trong việc kẹp chặt chi tiết trên bàn máy khi gia công cơ khí. Cùng với đó là kết cấu gọn nhẹ, vật liệu siêu bền, có thể mang theo một cách dễ dàng khi cần dùng đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.
- Sự chăm chút tỉ mỉ đối với thiết bị còn đến từ chất liệu làm từ hợp kim thép cao cấp có khả năng chống gỉ sét với độ bền cao, có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
6" Cảo chữ C Crossman 68-626

Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 6”
- Độ sâu họng cảo: 100mm
- Thân cảo bằng hợp kim cứng, chống rỉ.
- Là sản phẩm dụng cụ cầm tay do Crossman sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ trong việc kẹp chặt chi tiết trên bàn máy khi gia công cơ khí, ngoài ra còn dùng để nén lò xò hoặc để mở hoặc lắp xupap một cách dễ dàng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và sự tiện lợi khi sử dụng, thích hợp sử dụng trong các xưởng sửa chữa, cơ khí, ngành công nghiệp, xây dựng... Thiết kế các khớp nối linh hoạt, giúp nén chặt và xử lý linh kiện tốt, cho công việc luôn đạt hiệu quả cao.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More