5" Cảo chữ C Crossman 68-625.

- Cho đến ngày nay, sự phát triển của Crossman ngày càng lớn mạnh, hàng loại sản phẩm mới với chất lượng cao ra đời, trong đó có 5" Cảo chữ C Crossman 68-625. Dụng cụ khí nén, sản phẩm dụng cụ cầm tay mới cùng với hoạt động tiếp thị rầm rộ ở cả các thị trường cũ và mới đã đạt được kết quả là thành tích tăng trưởng vượt bậc qua từng năm.

Thiết bị sở hữu chất lượng bền bỉ cho phép hỗ trợ người dùng thao tác dễ dàng và lâu dài, được hãng Crossman chăm chút tỉ mỉ với chất liệu làm từ hợp kim thép cao cấp có khả năng chống gỉ sét với độ bền cao, có thể chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Dụng cụ sở hữu thiết kế chuyên dụng trong việc kẹp chặt chi tiết trên bàn máy khi gia công cơ khí.
5" Cảo chữ C Crossman 68-625


Thông số kỹ thuật:
- Kích thước: 5”
- Độ sâu họng cảo: 75mm
- Thân cảo bằng hợp kim cứng, chống rỉ.

5" Cảo chữ C Crossman 68-625 là sản phẩm sở hữu thiết kế thông minh với kết cấu gọn nhẹ, vật liệu siêu bền, có thể mang theo một cách dễ dàng khi cần dùng đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng, thường được dùng để nén lò xò, để mở hoặc lắp xupap một cách dễ dàng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More